COMBO KHÓA HỌC ONLINE KỶ LUẬT TỈNH THỨC

Sở Hữu Sức mạnh Kỷ Luật Bản Thân Để Chinh Phục

Bất Kỳ Mục Tiêu Nào Bạn Mong Muốn

COMBO KHÓA HỌC ONLINE KỶ LUẬT TỈNH THỨC

Sở Hữu Sức mạnh Kỷ Luật Bản Thân Để Chinh Phục

Bất Kỳ Mục Tiêu Nào Bạn Mong Muốn

COMBO KHÓA HỌC ONLINE DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI ĐANG

TRÌ HOÃN

Liên tục trì hoãn, thiếu quyết liệt trong công việc nên cơ hội qua đi, không đạt được mức thu nhập mình đặt ra, đi học nhiều ý tưởng hay nhưng không hành động triệt để.

HAY BỎ CUỘC

Bạn đặt ra mục tiêu, lên kế hoạch cho bản thân, hào hứng lúc bắt đầu nhưng một thời gian sau là mất động lực, chán nản rồi bỏ cuộc

HIỆU SUẤT THẤP

Hiệu suất thấp, việc quan trọng không tập trung làm, bị xao nhãng, mất thời gian vào những việc lãng phí thời gian: điện thoại, mạng xã hội (facebook, youtube, tiktok…). Tiến độ công việc kéo dài gấp 2-3 lần.

CUỘC SỐNG NHÀM CHÁN

Đã lâu rồi bản thân không có sự đột phá, không cảm thấy tiến bộ. Cuộc sống căng thẳng, stress, rất thiếu ý nghĩa và hạnh phúc, ăn không ngon, ngủ không yên, nhiều thói quen xấu tai hại.

MẤT ĐỘNG LỰC

Động lực mỗi ngày đi làm rất yếu, thiếu nhiệt huyết, thiếu sự vui vẻ, đặt ra mục tiêu nhưng cũng không thực sự quyết tâm theo đuổi, vui khi thứ 6 thứ 7 tới, chán khi hôm nay đã là chủ nhật.

SỨC KHỎE

 • Cơ thể mệt mỏi, thiếu năng lượng, làm việc kém hiệu quả, không có thời gian cho bản thân và gia đình.

NỘI DUNG COMBO KHÓA HỌC ONLINE

NỘI DUNG COMBO
KHÓA HỌC ONLINE

CHINH PHỤC MỤC TIÊU

BÍ QUYẾT viết mục tiêu bỏ cuộc còn khó hơn kiên trì làm đến cùng

Những sai lầm khi viết mục tiêu

Phương pháp lập mục tiêu thông minh nâng tỷ lệ hoàn thành mục tiêu đến 90%

PHÁ TAN TRÌ HOÃN

Nguyên nhân gốc rễ của TRÌ HOÃN

Giải pháp gốc rễ cho sự TRÌ HOÃN

5 phương thuốc đánh bay TRÌ HOÃN siêu hiệu quả

SIÊU TẬP TRUNG

Nguyên nhân gốc rễ của MẤT TẬP TRUNG

Công thức SIÊU TẬP TRUNG

Bài tập thực hành

SỨC MẠNH KIÊN TRÌ

Phá vỡ niềm tin giới hạn về bản thân

Bí quyết để kiên trì làm đến cùng

 

TẬP TRUNG HÀNH ĐỘNG SIÊU TỐC

Chiến đấu siêu tập trung như một tia lazer

 x2 – x10 hiệu suất hành động, tràn đầy năng lượng chinh phục mục tiêu

NGHỆ THUẬT LÀM CHỦ CẢM XÚC THÔNG THÁI

Tận dụng 6 nguồn gốc sinh ra cảm xúc để dùng siêu năng lực mời gọi các cảm xúc thăng hoa, hạnh phúc và tràn đầy năng lượng

Công thức chuyển hóa tâm thức

Bí quyết Chủ và Khách để làm chủ mọi cảm xúc

XÂY DỰNG THÓI QUEN VÔ ĐỊCH

Định nghĩa THÓI QUEN

Phân loại thói quen

Phân tích cách hoạt động thói quen

 3 Cấp độ thay đổi hành vi

 Quy trình thiết lập/phá vỡ thói quen

TINH THẦN SIÊU CHIẾN BINH

Đủ bản lĩnh tự bơm động lực cho bản thân 24/7, không phụ thuộc thầy giáo, sách vở hay bất cứ khóa học nào.

Nắm vững 4 câu hỏi sắc bén lục tìm điểm chạm tạo động lực hành động quyết liệt cho riêng bản thân mình.

Có 1 bảng SMAC: triết lý kiểm điểm bản thân mỗi ngày để tinh thần bình an, vui vẻ, hạnh phúc và tự biết cách bảo vệ tâm trí của bản thân.

Nắm chắc Suy Ngẫm Nội Tâm giúp bạn Thông Minh & Sáng Suốt trước các vấn đề trong cuộc sống.

KHÓA HỌC GROUP COACHING TẶNG KÈM

Các Buổi Group Coaching Dành Riêng Cho Học Viên Khóa Kỷ Luật Tỉnh Thức

COMBO KHÓA HỌC
ONLINE SẼ GIÚP BẠN

COMBO KHÓA HỌC ONLINE NÀY SẼ GIÚP BẠN

ĐỘNG LỰC MẠNH MẼ

Làm bùng cháy ngọn lửa động lực trong mình, tự bật tắt được công tắc động lực cho bản thân bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu không cần phải chờ bất cứ ai hoặc khóa học nào truyền động lực cho mình cả.

HIỆU SUẤT VƯỢT TRỘI

x3 – x5 – x10 năng suất công việc, hoàn thành mọi mục tiêu bạn đặt ra một cách tốc độ, chấm dứt sự trì hoãn nữa, làm việc tập trung cao độ với mức năng lượng cao.

PHÁT TRIỂN BỨT PHÁ

Phá vỡ giới hạn bản thân, sống cuộc đời rực rỡ. Hoàn thành được những mục tiêu mà trước đó bạn không tin là mình có thể làm được

SỨC KHỎE

Ăn ngon, ngủ sâu, năng lượng cao, không phải thao thức mỗi đêm, đi vào giấc ngủ chỉ trong vòng 5-10 phút! Duy trì các thói quen quý giá trở nên dễ dàng và vui vẻ.

SỐNG CUỘC ĐỜI BẠN MONG MUỐN

Hoàn thành các mục tiêu đặt ra, tự hào về bản thân và trở thành tấm gương truyền cảm hứng cho những người xung quanh.

VÀ CÒN NHIỀU HƠN THẾ NỮA...

GIỚI THIỆU VỀ GIẢNG VIÊN

GIỚI THIỆU VỀ
GIẢNG VIÊN

Chào bạn, tôi là Trần Dương, Huấn Luyện Viên về kỷ luật và phát triển cá nhân.

Xuất phát điểm tôi từng là sinh viên của trường đại học FPT ngành kỹ thuật phần mềm. Như bao sinh viên khác, mong muốn ngày đó của tôi đơn thuần chỉ là trở thành một kỹ sư phần mềm, sau khi ra trường, sẽ đi làm ở Nhật Bản, kiếm tiền rồi gửi về gia đình.

Nhưng đến khi được là 1 trong 4 sinh viên được chọn để đi học tại Ấn Độ, tôi lại rơi vào tình trạng mất ngủ triền miên vì nhớ nhà, thấy mình bị bó buộc và không hề hạnh phúc. Tôi đã từ bỏ luôn giấc mơ kỹ sư sống tại Nhật trước sự phản đối gay gắt của gia đình.

Những năm tháng ra trường khởi nghiệp của tôi là những năm tháng đầy khó khăn, chật vật. Dành dụm được bao nhiêu tiền là đổ vào các khóa học, biết rất nhiều kiến thức nhưng nghèo vẫn hoàn nghèo, đói vẫn hoàn đói, đói đến mức có ngày không có cơm ăn, đầy tự ti, mặc cảm và dần dần nghi ngờ về năng lực của bản thân.

Trở ngại lớn nhất tại thời điểm đó của tôi là thường xuyên rơi vào tình trạng thức khuya, dậy muộn nhưng không phải để học hay làm việc mà là để lướt web, cày phim. Liên tục như vậy khiến cho người uể oải chán chường không còn muốn làm gì.

Mang tiếng là ra ngoài khởi nghiệp, nhưng tôi không có mục tiêu, kế hoạch rõ ràng nên cứ rơi vào tình trạng loanh quanh, trì hoãn, không tập trung. Rốt cục cái gì tôi cũng nhanh chán, bỏ cuộc.

Năm 2018 thông qua một khóa học cùng thầy Trần Việt Quân, tôi nhận ra một yếu tố then chốt khiến cho mình mãi vẫn là kẻ thất bại. Vấn đề của tôi là dù liên tục học hỏi, và có rất nhiều kiến thức, nhưng lại thiếu khả năng chuyển hóa những kiến thức đó vào đời sống để tạo ra kết quả. 

Điểm tử huyệt của tôi chính là Năng Lực Thực Thi. Nếu tôi cải thiện được năng lực này, thì một đồng tôi bỏ ra mua khóa học, khi áp dụng thành công, tôi sẽ thu được 10 đồng, 100 đồng, thậm chí 1000 đồng. Khoảnh khắc nhận ra đó đã thực sự thay đổi cuộc đời tôi. 

Thêm vào đó, tôi hiểu rằng một mình khởi nghiệp khác hẳn với khi làm trong công ty, tổ chức, không có ai quản lý, giám sát, nhắc nhở, thúc ép, tôi hoàn toàn tự do đồng nghĩa với việc phải tự quản lý, lãnh đạo được bản thân mình. Không có kỷ luật bản thân thì cầm chắc thất bại.

Tiếp tục học hỏi từ các bậc thầy hàng đầu về kỷ luật bản thân, dần dần tôi biết rằng mình không làm được là do không có phương pháp đúng. Tôi bắt đầu thích thú với việc kỷ luật, thực hành liên tục một cách mạnh mẽ và liên tục gặt hái được những kết quả đến với mình.

Trong 2 năm liên tục, nhờ kỷ luật, tôi hoàn thành việc quay được 1000 video. Có kênh Youtube đạt nút bạc với 120K subscribers về chủ đề Kỷ Luật và Phát Triển Bản Thân. 

Tôi được mệnh danh là “siêu nhân” ở các lớp học vì học đến đâu tôi thực hành đến đó và mang về doanh thu gấp 5-10 lần số tiền tôi bỏ ra.

Kỷ luật giúp tôi trở thành đại sứ của Time To Change cùng với thầy Vũ Chí Thành – hiệu trưởng trường đại học FPT, Hoa Hậu Lương Thùy Linh, Youtuber Dino Vũ… Tôi quay trở lại Đại học FPT thực hiện ước mơ ấp ủ từ lâu của mình, trò chuyện và chia sẻ với hàng trăm sinh viên, chia sẻ với các em câu chuyện của mình.

Kỷ luật giúp tôi hoàn thành cuộc thi Marathon 42km và chinh phục giải đấu Iron Man 3 môn phối hợp bơi đạp chạy. Một giấc mơ tôi đã từng nghĩ mình không bao giờ làm được.

Kỷ luật đã giúp tôi đứng trên nhiều sân khấu, giảng dạy cho hơn 20.000 người trên toàn quốc, trở thành top 5% huấn luyện viên phát triển cá nhân được trả phí kèm cặp cao nhất Việt Nam với những chương trình từ 15.000$ – 30.000$. Học viên của tôi là các chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư và các bạn trẻ khởi nghiệp.

Giờ đây, khát khao của tôi là giúp đỡ mọi người được trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình và sống một cuộc đời không hề nuối tiếc.

Ý KIẾN CỦA CHUYÊN GIA VỀ GIẢNG VIÊN

“Bạn nào muốn rèn nghị lực và thói quen tốt nên tham gia ngay chương trình huấn luyện thực chiến của Trần Dương.”

Thầy Trần Việt Quân
Sáng lập và cố vấn trường liên cấp Tuệ Đức – Giảng viên đào tạo Viện Đào Tạo Bách Khoa

“Trần Dương là một siêu sao về việc giúp đỡ mọi người kỷ luật và phát triển cá nhân. Anh ấy nâng tỷ lệ học viên thành công trong chương trình của mình lên đến 100%.”

Thầy Nguyễn Thành Tiến
Sáng lập tổ chức giáo dục NIK từ 2012 với 60.000 học viên. Tác giả sách 05 Bước trở thành Đa triệu phú. Chuyên gia đào tạo đầu tư bất động sản.

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN SAU CHƯƠNG TRÌNH

Chơi Video

CHÍNH SÁCH ĐẢM BẢO HỌC TẬP

Trong 30 ngày kể từ khi thanh toán tham gia chương trình, nếu bạn không hài lòng cho dù là bất cứ lý do gì. Chỉ cần thông báo cho đội ngũ, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho bạn ngay lập tức.

Lý do cho việc này, đó là để bạn có thể yên tâm học tập, tham gia chương trình một cách thoải mái nhất.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC...

 • Chinh Phục Mục Tiêu
 • Phá Tan Trì Hoãn
 • Siêu Tập Trung
 • Sức Mạnh Kiên Trì
 • Tập Trung Hành Động Siêu Tốc
 • Xây Dựng Thói Quen Vô Địch
 • Công Cụ Xây Dựng Bức Tranh Mục Tiêu 
 • Tinh Thần Siêu Chiến Binh
 • Nghệ Thuật Làm Chủ Cảm Xúc Thông Thái
 • Khóa Học GROUP COACHING

Tổng trị giá

9.999.000 VNĐ

CHỈ CÒN

2.999.000 VNĐ

Khi đăng ký trước 23:59 ngày

03/03/2024

Ngày
Giờ
Phút
Giây

Đăng ký ngay và thanh toán theo hướng dẫn, đội ngũ chúng tôi sẽ liên hệ và giúp bạn vào học sớm nhất có thể.

Nếu bạn còn thắc mắc gì thêm, hãy liện hệ với số hotline 0965-686-062 để chúng tôi hỗ trợ tư vấn cho bạn nhé!

THÔNG TIN THANH TOÁN

TRẦN VĂN DƯƠNG

Tài Khoản Techcombank: 19029.000.491.666

(Chi nhánh Văn Quán – Hà Nội)

Ghi Rõ Nội Dung Chuyển:  Tên_SĐT_CBKLTT

Ví dụ: TranVanDuong_0965686062_CBKLTT

BẠN HỎI CHÚNG TÔI TRẢ LỜI

Bạn sẽ được học ONLINE trên hệ thống website của chúng tôi, chỉ cần có điện thoại, máy tính bảng, laptop/PC có kết nối Internet là bạn đã sẵn sàng để vào học

Trong vòng 24 – 48 tiếng sau khi thanh toán xong chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và hướng dẫn bạn có thể vào học ngay và luôn. Trong trường hợp sau 48 tiếng sau thanh toán bạn vẫn chưa được xác nhận, vui lòng liên hệ hotline 0965-686-062 để được hỗ trợ.

Combo Online Kỷ Luật Tỉnh Thức là những video quay lại những buổi Coaching của giảng viên Trần Dương và đóng gói lại thành những khóa học online

Nếu bạn e ngại, chúng tôi sẵn sàng nhận toàn bộ rủi ro về mình bằng cách bạn cứ tham dự combo khóa học online của tôi và học tập thoải mái trong 30 ngày. Nếu đến ngày thứ 29.5, bạn học hết và bạn cảm thấy nó vô giá trị với bạn. Chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho bạn ngay lập tức.