KỶ LUẬT TỈNH THỨC

Sở Hữu Năng Lực Kỷ Luật Bản Thân Bền Vững

Để Chinh Phục Mục Tiêu Bạn Khao Khát

KỶ LUẬT
TỈNH THỨC

Sở Hữu Năng Lực Kỷ Luật Bản Thân Bền Vững

Để Chinh Phục Mục Tiêu Bạn Khao Khát

Thời gian: 09h00 – 17h00

Ngày: 09 – 10/03/2024 

Hình thức: Học online qua Zoom

Thời gian: 09h00 – 17h00

Ngày: 09 – 10/03/2024 

Hình thức: Học online qua Zoom

7 VẤN ĐỀ HẦU NHƯ NGƯỜI THIẾU KỶ LUẬT ĐỀU GẶP PHẢI

7 VẤN ĐỀ HẦU NHƯ NGƯỜI THIẾU KỶ LUẬT ĐỀU GẶP PHẢI

1. Trì hoãn

Liên tục trì hoãn, thiếu quyết liệt trong công việc nên cơ hội qua đi, không đạt được mức thu nhập mình đặt ra, đi học nhiều ý tưởng hay nhưng không hành động triệt để.

2. Hay bỏ cuộc

Đặt ra mục tiêu, lên kế hoạch cho bản thân, hào hứng lúc bắt đầu nhưng một thời gian sau là mất động lực, chán nản rồi bỏ cuộc nhiều lần gây ra sự mất tự tin cho bản thân.

3. Hiệu suất thấp

Hiệu suất thấp, việc quan trọng không tập trung làm, bị xao nhãng, mất thời gian vào những việc lãng phí thời gian: điện thoại, mạng xã hội (facebook, youtube, tiktok…).

4. Cuộc sống
nhàm chán

Đã lâu rồi bản thân không có sự đột phá, không cảm thấy tiến bộ. Cuộc sống căng thẳng, stress, rất thiếu ý nghĩa và hạnh phúc, ăn không ngon, ngủ không yên, nhiều thói quen xấu tai hại.

5. Duy trì thói quen

Quyết tâm kỷ luật bản thân, xây dựng thói quen thể dục thể thao, thiền định, đọc sách, ngủ sớm dậy sớm nhưng chỉ duy trì được một thời gian.

6. Thiếu kỷ luật bền vững

Từng tham dự các khóa học về kỷ luật, năng suất nhưng lúc tham gia thì làm được nhưng sau một thời gian thì đâu lại vào đó.

7. Nuối tiếc

Thường xuyên sống trong tình trạng hối hận và nuối tiếc vì đã không cố gắng và làm hết khả năng của bản thân mình.

NỘI DUNG
CHƯƠNG TRÌNH

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

NGÀY 1

NGÀY 1

Module 01: Kỷ Luật Bản Thân

– Kỷ luật bản thân thực sự là gì?

– Sứ mệnh của kỷ luật bản thân? Phá vỡ niềm tin sai lầm khiến bạn cảm thấy nên kỷ luật nhưng nghĩ đến kỷ luật thì chỉ thấy mệt.

– Kỷ luật quan trọng nhất bạn cần thực hiện để chinh phục mục tiêu.

Module 02: Thiết Lập Mục Tiêu

– Mục tiêu là gì? Mục tiêu khác mục đích như thế nào?

– Sức mạnh của mục tiêu.

– Phân loại mục tiêu kết quả & mục tiêu hành trình?

– Phương pháp thiết lập mục tiêu thông minh.

– Cách viết mục tiêu mà Bỏ Cuộc còn khó hơn là Kiên Trì?

– Công thức chinh phục mục tiêu bất bại

Thực hành: Thiết lập mục tiêu kỷ luật bản thân

– Bài tập thực hành thiết lập mục tiêu cho cá nhân

NGÀY 2

NGÀY 2

Module 03: Phá Tan Sự Trì Hoãn

– Trì Hoãn là gì?

– Nguyên nhân gốc rễ của mọi loại Trì Hoãn thực sự là gì?

– Phương pháp tổng thể để giải quyết sự trì hoãn.

– Công thức để giải quyết sự trì hoãn một cách gốc rễ.

– Các viên thuốc để giải quyết sự trì hoãn

– Thực hành: Phá tan sự trì hoãn riêng biệt của cá nhân

Module 04: Siêu Tập Trung

– Nguyên nhân khiến cho bạn xao nhãng?

– Câu thần chú giúp bạn thoát khỏi điện thoại, mạng xã hội và quay trở lại công việc.

– 3 thành phần của làm việc Siêu Tập Trung mà Không Mỏi Mệt

– Thực hành Siêu Tập Trung

Module 05: Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời

– Định nghĩa thói quen – Phân loại thói quen

– Cấu trúc của thói quen: Cách để biến thói quen kỷ luật trở nên đơn giản và nhẹ nhàng.

– 3 cấp độ thay đổi hành vi: Bí mật giúp bạn thay đổi thói quen bền vững.

– Công thức thiết lập thói quen nhẹ nhàng và bền vững

GIỚI THIỆU VỀ
GIẢNG VIÊN

GIỚI THIỆU VỀ GIẢNG VIÊN

Chào bạn, tôi là Trần Dương, Huấn Luyện Viên về kỷ luật và phát triển cá nhân.

Xuất phát điểm tôi từng là sinh viên của trường đại học FPT ngành kỹ thuật phần mềm. Như bao sinh viên khác, mong muốn ngày đó của tôi đơn thuần chỉ là trở thành một kỹ sư phần mềm, sau khi ra trường, sẽ đi làm ở Nhật Bản, kiếm tiền rồi gửi về gia đình.

Nhưng đến khi được là 1 trong 4 sinh viên được chọn để đi học tại Ấn Độ, tôi lại rơi vào tình trạng mất ngủ triền miên vì nhớ nhà, thấy mình bị bó buộc và không hề hạnh phúc. Tôi đã từ bỏ luôn giấc mơ kỹ sư sống tại Nhật trước sự phản đối gay gắt của gia đình.

Những năm tháng ra trường khởi nghiệp của tôi là những năm tháng đầy khó khăn, chật vật. Dành dụm được bao nhiêu tiền là đổ vào các khóa học, biết rất nhiều kiến thức nhưng nghèo vẫn hoàn nghèo, đói vẫn hoàn đói, đói đến mức có ngày không có cơm ăn, đầy tự ti, mặc cảm và dần dần nghi ngờ về năng lực của bản thân.

Trở ngại lớn nhất tại thời điểm đó của tôi là thường xuyên rơi vào tình trạng thức khuya, dậy muộn nhưng không phải để học hay làm việc mà là để lướt web, cày phim. Liên tục như vậy khiến cho người uể oải chán chường không còn muốn làm gì.

Mang tiếng là ra ngoài khởi nghiệp, nhưng tôi không có mục tiêu, kế hoạch rõ ràng nên cứ rơi vào tình trạng loanh quanh, trì hoãn, không tập trung. Rốt cục cái gì tôi cũng nhanh chán, bỏ cuộc.

Năm 2018 thông qua một khóa học cùng thầy Trần Việt Quân, tôi nhận ra một yếu tố then chốt khiến cho mình mãi vẫn là kẻ thất bại. Vấn đề của tôi là dù liên tục học hỏi, và có rất nhiều kiến thức, nhưng lại thiếu khả năng chuyển hóa những kiến thức đó vào đời sống để tạo ra kết quả. 

Điểm tử huyệt của tôi chính là Năng Lực Thực Thi. Nếu tôi cải thiện được năng lực này, thì một đồng tôi bỏ ra mua khóa học, khi áp dụng thành công, tôi sẽ thu được 10 đồng, 100 đồng, thậm chí 1000 đồng. Khoảnh khắc nhận ra đó đã thực sự thay đổi cuộc đời tôi. 

Thêm vào đó, tôi hiểu rằng một mình khởi nghiệp khác hẳn với khi làm trong công ty, tổ chức, không có ai quản lý, giám sát, nhắc nhở, thúc ép, tôi hoàn toàn tự do đồng nghĩa với việc phải tự quản lý, lãnh đạo được bản thân mình. Không có kỷ luật bản thân thì cầm chắc thất bại.

Tiếp tục học hỏi từ các bậc thầy hàng đầu về kỷ luật bản thân, dần dần tôi biết rằng mình không làm được là do không có phương pháp đúng. Tôi bắt đầu thích thú với việc kỷ luật, thực hành liên tục một cách mạnh mẽ và liên tục gặt hái được những kết quả đến với mình.

Trong 2 năm liên tục, nhờ kỷ luật, tôi hoàn thành việc quay được 1000 video. Có kênh Youtube đạt nút bạc với 120K subscribers về chủ đề Kỷ Luật và Phát Triển Bản Thân. 

Tôi được mệnh danh là “siêu nhân” ở các lớp học vì học đến đâu tôi thực hành đến đó và mang về doanh thu gấp 5-10 lần số tiền tôi bỏ ra.

Kỷ luật giúp tôi trở thành đại sứ của Time To Change cùng với thầy Vũ Chí Thành – hiệu trưởng trường đại học FPT, Hoa Hậu Lương Thùy Linh, Youtuber Dino Vũ… Tôi quay trở lại Đại học FPT thực hiện ước mơ ấp ủ từ lâu của mình, trò chuyện và chia sẻ với hàng trăm sinh viên, chia sẻ với các em câu chuyện của mình.

Kỷ luật giúp tôi hoàn thành cuộc thi Marathon 42km và chinh phục giải đấu Iron Man 3 môn phối hợp bơi đạp chạy. Một giấc mơ tôi đã từng nghĩ mình không bao giờ làm được.

Kỷ luật đã giúp tôi đứng trên nhiều sân khấu, giảng dạy cho hơn 20.000 người trên toàn quốc, trở thành top 5% huấn luyện viên phát triển cá nhân được trả phí kèm cặp cao nhất Việt Nam với những chương trình từ 15.000$ – 30.000$. Học viên của tôi là các chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư và các bạn trẻ khởi nghiệp.

Giờ đây, khát khao của tôi là giúp đỡ mọi người được trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình và sống một cuộc đời không hề nuối tiếc.

Ý KIẾN CỦA CHUYÊN
GIA VỀ GIẢNG VIÊN

Ý KIẾN CỦA CHUYÊN GIA VỀ GIẢNG VIÊN

“Bạn nào muốn rèn nghị lực và thói quen tốt nên tham gia ngay chương trình huấn luyện thực chiến của Trần Dương.”

Thầy Trần Việt Quân
Sáng lập và cố vấn trường liên cấp Tuệ Đức – Giảng viên đào tạo Viện Đào Tạo Bách Khoa

“Trần Dương là một siêu sao về việc giúp đỡ mọi người kỷ luật và phát triển cá nhân. Anh ấy nâng tỷ lệ học viên thành công trong chương trình của mình lên đến 100%.”

Thầy Nguyễn Thành Tiến
Sáng lập tổ chức giáo dục NIK từ 2012 với 60.000 học viên. Tác giả sách 05 Bước trở thành Đa triệu phú. Chuyên gia đào tạo đầu tư bất động sản.

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN SAU CHƯƠNG TRÌNH

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN SAU CHƯƠNG TRÌNH

Chơi Video
Anh Nguyễn Phương Đoàn Trưởng phòng kinh doanh

"Gặp được thầy là may mắn của cuộc đời em, em vẫn luôn giữ nguyên câu nói đó. Khi tham gia vào lớp học em ngộ ra rất nhiều điều. Em xác định được con đường tương lai, ước mơ của mình và những điều khiến cuộc sống gia đình trở nên hạnh phúc, ý nghĩa hơn."

Chị Phan Thị Hồng Diệu Huấn luyện viên sức khoẻ

"Trước đây em chỉ gọi thầy với người lớn tuổi hơn, giờ em thay đổi cách nghĩ về chữ thầy rồi. Em cảm ơn thầy. Em thực sự lột xác và thay đổi thực sự đột biến sau 7, 8 năm trì trệ. Đúng là vài tháng bằng cả 10 năm thầy ạ."

Chị Nguyễn Dung Chủ doanh nghiệp vận tải

"Em chọn thầy vì em cảm nhận được sự tận tâm của thầy. Em không học marketing, không học kinh doanh đất, không học quản lý doanh nghiệp trước, mà lại chọn học quản trị bản thân đầu tiên. Đến bây giờ thấy mình quyết định đúng đắn."

Anh Trương Thanh Nghiêm Trưởng phòng kế hoạch

"Chưa bao giờ mình có trải nghiệm hạnh phúc trên từng phút giây như thế này, giờ đây mình chỉ ước mình có nhiều thời gian để làm nhiều thứ hơn mà thôi."

Chị Nguyễn Yên Chủ doanh nghiệp thời trang

"Cảm ơn thầy, vì từ ngày coaching cùng thầy chị đã cảm thấy đủ và hạnh phúc với những gì mình đang có. Ko còn day dứt theo đuổi những dục vọng viển vông nữa."

Anh Nguyễn Hịch Kinh Doanh & Đầu Tư BĐS

"Bài học thầy trao cho em là vô giá. Nếu được quay lại quá khứ, em mong muốn được gặp thầy sớm hơn, được học lớp của thầy đầu tiên trước khi học bất kỳ khóa học nào khác."

Chị Trần Nguyên Hằng Chủ doanh nghiệp Hừng Á Logistics

"Chị đã cảm nhận được niềm vui khi dậy sớm và tập yoga buổi sáng, giờ đây không bắt đầu nghi thức buổi sáng thì không chịu được. Cám ơn chương trình rất nhiều."

Mạnh Tiến Giảng viên đào tạo IELTS

"Thực sự biết ơn anh Dương. Anh là người thầy lớn đã thay đổi cuộc đời tôi. Với nền tảng vững chắc mà tôi học được từ anh: Hướng tới phẩm chất con người thay vì tiền bạc, tôi tin rằng mọi thứ chỉ là bước khởi đầu, tôi sẽ còn tiến xa, còn phát triển gấp x100 lần trong tương lai."

THÔNG TIN KHÓA HỌC

THỜI GIAN

09h00 – 17h00, 09 – 10/03/2024

09h00 – 17h00,

09 – 10/03/2024

ĐỊA ĐIỂM

Học online qua Zoom trực tiếp với giảng viên

HỌC PHÍ

 6.900.000 VNĐ

ƯU ĐÃI NAY
CHỈ CÒN

ƯU ĐÃI NAY CHỈ CÒN

3.900.000 VNĐ

(Khi đăng ký trước ngày 16/02/2024)

4.200.000 VNĐ

(Từ 16/02/2024 – 29/02/2024)

4.500.000 VNĐ

(Từ 01/03/2024 – 08/03/2024)

Đăng ký ngay và thanh toán theo hướng dẫn, đội ngũ chúng tôi sẽ liên hệ và giúp bạn vào học sớm nhất có thể.

Nếu bạn còn thắc mắc gì thêm, hãy liên hệ theo hotline 0965 686 062 hoặc Zalo Team Trần Dương (0965 686 062) để được hỗ trợ.

THÔNG TIN
CHUYỂN KHOẢN

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ

BẠN HỎI
CHÚNG TÔI TRẢ LỜI

BẠN HỎI CHÚNG TÔI TRẢ LỜI

Khóa học này được diễn ra online qua Zoom, bạn có thể học ở bất cứ đâu, chỉ cần có máy tính kết nối với đường truyền internet đủ tốt.

Khóa học được diễn ra từ 9h00 đến 17h00 ngày 09-10/03/2024.

Sau chương trình, bạn có thể tham gia những thách thức như giảng viên đã hướng dẫn trong khóa học tại cộng đồng Kỷ Luật Bản Thân Thực Chiến. Ở đây, bạn sẽ được  viên cũng như các thành viên khác giải đáp thắc mắc và khó khăn khi cần thiết.

Chúng tôi sẽ hoàn lại cho bạn 100% số tiền nếu sau ngày 01 bạn không hài lòng về chương trình với bất cứ lý do gì.

KẾT NỐI VỚI HỖ TRỢ VIÊN

QUÉT MÃ QR HOẶC KẾT BẠN VỚI ZALO SỐ 0965-686-062

GỬI TIN NHẮN: “TÔI MUỐN ĐĂNG KÝ TƯ VẤN”

Đăng ký ngay