04 RÈN KỶ LUẬT
ĐỂ THÀNH CÔNG

Dành riêng cho những người hay trì hoãn, thiếu kiên trì, vô kỷ luật, hay bỏ cuộc, nuông chiều bản thân

19h30 – 22h00 Ngày 28/08 – 31/08

Không cần đâu xa zoom ngay tại nhà

3 ỨNG DỤNG CỦA KỶ LUẬT SẼ ĐƯỢC TIẾT LỘ TRONG CHƯƠNG TRÌNH:

NGÀY 1:
CÀI ĐẶT TƯ DUY CHIẾN THẮNG

⇒ Thái độ sống giúp bạn nắm chắc vận mệnh trong tay mình.

⇒ Bí quyết để bạn giàu có và hạnh phúc ngay lập tức.

⇒ Lập trình tâm thức nhà vô địch.

NGÀY 2:
XÂY DỰNG THÓI QUEN TÍCH CỰC

⇒ 03 Lý do tại sao thói quen sẽ làm bạn trở nên thịnh vượng & hạnh phúc.

⇒ Cấu trúc vận hành tuyệt vời của thói quen.

⇒ 03 Sai lầm cốt tử khiến cho bạn không thể thay đổi thói quen thành công.

 

NGÀY 3:
KỶ LUẬT BẢN THÂN BỀN VỮNG

⇒ Hiểu đúng về kỷ luật bản thân.

⇒ Những niềm tin sai lầm khiến bạn không thể kỷ luật bản thân bền vững.

⇒ Bí quyết để kỷ luật bản thân chinh phục mục tiêu đến cùng.

NGÀY 4:
ĐỘT PHÁ TỐC ĐỘ PHÁT TRIỂN

⇒ Bí quyết để thay đổi hành vi một cách dễ dàng.

⇒ Công thức giúp bạn x10 – x100 lần hiệu suất hành động.

⇒ Làm thế nào để phát triển bản thân gấp 10 lần hiện tại.

KHÓA HỌC NÀY DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI ĐANG?

TRÌ HOÃN

Bạn biết là nên làm nhưng lảng tránh không làm ngay, sát thời hạn mới làm gây ra hậu quả nghiêm trọng.

HAY BỎ CUỘC

Bạn cứ hào hứng bắt đầu xây dựng thói quen hay theo đuổi mục tiêu một thời gian là nản chí, mất động lực và bỏ cuộc. Sống trong chán nản, nuối tiếc và hối hận.

MẤT TẬP TRUNG

Bạn thường xuyên sa đà vào mạng xã hội, vào điện thoại, vào suy nghĩ miên man và những tác nhân bên ngoài khiến hiệu suất công việc thấp tệ hại, chẳng làm cái gì ra hồn.

TỰ MÃN

Công việc của bạn gặt hái được những kết quả tốt thì bắt đầu tự mãn, ham chơi và mất đi sự kiểm soát bản thân, đến khi kết quả tệ rồi mới quay ra thay đổi.

MẤT KIỂM SOÁT

Bạn biết là không nên làm nhưng vẫn cứ làm, vì đơn giản là không làm chủ được sự ham muốn của bản thân nên gây ra những hậu quả rất nghiêm trọng.

Chúng Tôi Quyết Tâm Giúp Bạn Phá Tan Trì Hoãn, Vượt Qua Chán Nản, Kiên Trì Đến Cùng Để Chinh Phục Ước Mơ Mà Bạn Mong Muốn

GIỚI THIỆU VỀ DIỄN GIẢ

Chào bạn, tôi là Trần Dương, Huấn Luyện Viên về kỷ luật và phát triển cá nhân.

Xuất phát điểm tôi từng là sinh viên của trường đại học FPT ngành kỹ thuật phần mềm. Như bao sinh viên khác, mong muốn ngày đó của tôi đơn thuần chỉ là trở thành một kỹ sư phần mềm, sau khi ra trường, sẽ đi làm ở Nhật Bản, kiếm tiền rồi gửi về gia đình.

Nhưng đến khi được là 1 trong 4 sinh viên được chọn để đi học tại Ấn Độ, tôi lại rơi vào tình trạng mất ngủ triền miên vì nhớ nhà, thấy mình bị bó buộc và không hề hạnh phúc. Tôi đã từ bỏ luôn giấc mơ kỹ sư sống tại Nhật trước sự phản đối gay gắt của gia đình.

Những năm tháng ra trường khởi nghiệp của tôi là những năm tháng đầy khó khăn, chật vật. Dành dụm được bao nhiêu tiền là đổ vào các khóa học, biết rất nhiều kiến thức nhưng nghèo vẫn hoàn nghèo, đói vẫn hoàn đói, đói đến mức có ngày không có cơm ăn, đầy tự ti, mặc cảm và dần dần nghi ngờ về năng lực của bản thân.

Trở ngại lớn nhất tại thời điểm đó của tôi là thường xuyên rơi vào tình trạng thức khuya, dậy muộn nhưng không phải để học hay làm việc mà là để lướt web, cày phim. Liên tục như vậy khiến cho người uể oải chán chường không còn muốn làm gì.

Mang tiếng là ra ngoài khởi nghiệp, nhưng tôi không có mục tiêu, kế hoạch rõ ràng nên cứ rơi vào tình trạng loanh quanh, trì hoãn, không tập trung. Rốt cục cái gì tôi cũng nhanh chán, bỏ cuộc.

Năm 2018 thông qua một khóa học cùng thầy Trần Việt Quân, tôi nhận ra một yếu tố then chốt khiến cho mình mãi vẫn là kẻ thất bại. Vấn đề của tôi là dù liên tục học hỏi, và có rất nhiều kiến thức, nhưng lại thiếu khả năng chuyển hóa những kiến thức đó vào đời sống để tạo ra kết quả. 

Điểm tử huyệt của tôi chính là Năng Lực Thực Thi. Nếu tôi cải thiện được năng lực này, thì một đồng tôi bỏ ra mua khóa học, khi áp dụng thành công, tôi sẽ thu được 10 đồng, 100 đồng, thậm chí 1000 đồng. Khoảnh khắc nhận ra đó đã thực sự thay đổi cuộc đời tôi. 

Thêm vào đó, tôi hiểu rằng một mình khởi nghiệp khác hẳn với khi làm trong công ty, tổ chức, không có ai quản lý, giám sát, nhắc nhở, thúc ép, tôi hoàn toàn tự do đồng nghĩa với việc phải tự quản lý, lãnh đạo được bản thân mình. Không có kỷ luật bản thân thì cầm chắc thất bại.

Tiếp tục học hỏi từ các bậc thầy hàng đầu về kỷ luật bản thân, dần dần tôi biết rằng mình không làm được là do không có phương pháp đúng. Tôi bắt đầu thích thú với việc kỷ luật, thực hành liên tục một cách mạnh mẽ và liên tục gặt hái được những kết quả đến với mình.

Trong 2 năm liên tục, nhờ kỷ luật, tôi hoàn thành việc quay được 1000 video. Có kênh Youtube đạt nút bạc với 120K subscribers về chủ đề Kỷ Luật và Phát Triển Bản Thân. 

Tôi được mệnh danh là “siêu nhân” ở các lớp học vì học đến đâu tôi thực hành đến đó và mang về doanh thu gấp 5-10 lần số tiền tôi bỏ ra.

Kỷ luật giúp tôi trở thành đại sứ của Time To Change cùng với thầy Vũ Chí Thành – hiệu trưởng trường đại học FPT, Hoa Hậu Lương Thùy Linh, Youtuber Dino Vũ… Tôi quay trở lại Đại học FPT thực hiện ước mơ ấp ủ từ lâu của mình, trò chuyện và chia sẻ với hàng trăm sinh viên, chia sẻ với các em câu chuyện của mình.

Kỷ luật giúp tôi hoàn thành cuộc thi Marathon 42km và chinh phục giải đấu Iron Man 3 môn phối hợp bơi đạp chạy (1.9km bơi, 90km đạp xe và 21km). Một giấc mơ tôi đã từng nghĩ mình không bao giờ làm được.

Kỷ luật đã giúp tôi đứng trên nhiều sân khấu, giảng dạy cho hơn 20.000 người trên toàn quốc, trở thành top 5% huấn luyện viên phát triển cá nhân được trả phí kèm cặp cao nhất Việt Nam với những chương trình từ 15.000$ – 30.000$. Học viên của tôi là các chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư và các bạn trẻ khởi nghiệp.

Giờ đây, khát khao của tôi là giúp đỡ mọi người được trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình và sống một cuộc đời không hề nuối tiếc.

Hãy giữ ngay cho mình một chỗ miễn phí nếu bạn đã sẵn sàng cùng tôi lột xác bản thân nhé!

Ý KIẾN CỦA CHUYÊN GIA VỀ DIỄN GIẢ

“Bạn nào muốn rèn nghị lực và thói quen tốt nên tham gia ngay chương trình huấn luyện thực chiến của Trần Dương.”

Thầy Trần Việt Quân
Sáng lập và cố vấn trường liên cấp Tuệ Đức – Giảng viên đào tạo Viện Đào Tạo Bách Khoa

“Trần Dương là một siêu sao về việc giúp đỡ mọi người kỷ luật và phát triển cá nhân. Anh ấy nâng tỷ lệ học viên thành công trong chương trình của mình lên đến 100%.”

Thầy Nguyễn Thành Tiến
Sáng lập tổ chức giáo dục NIK từ 2012 với 60.000 học viên. Tác giả sách 05 Bước trở thành Đa triệu phú. Chuyên gia đào tạo đầu tư bất động sản.

CẢM NHẬN HỌC VIÊN SAU CHƯƠNG TRÌNH