FOCUS – ACTION  SUPERSPEED

TẬP TRUNG HÀNH ĐỘNG SIÊU TỐC

HUẤN LUYỆN 01 LẦN  

THAY ĐỔI MÃI MÃI

NẾU BẠN ĐANG GẶP NHỮNG VẤN ĐỀ?

01

Trì hoãn, lười biếng, thiếu kiên trì, biết là nên làm nhưng không làm ngay dẫn đến công việc quan trọng không được hoàn thành, đánh mất đi rất nhiều dự án, nhiều cơ hội tăng doanh thu, các ý tưởng không bao giờ thành hiện thực.

02

Đặt ra mục tiêu hoặc muốn thiết lập thói quen tốt nhưng chỉ duy trì được vài ngày rồi bỏ cuộc, cảm thấy bực tức, khó chịu, bất mãn, thất vọng, dằn vặt, coi bản thân như một kẻ thua cuộc.

03

Không biết làm cái gì trước, làm cái gì sau, thường xuyên cảm thấy bận rộn, căng thẳng, quá sức nhưng tiến độ công việc lại không làm được bao nhiêu. Không sắp xếp được thời gian cho con cái, gia đình và sức khỏe. Công việc không thuận lợi, thiếu sự kết nối trong gia đình, sức khỏe thì giảm sút, tinh thần thì mệt mỏi, căng thẳng.

04

Đã lâu rồi cuộc sống không có sự đột phá, không cảm thấy tiến bộ, cuộc sống rất thiếu ý nghĩa. Cảm thấy thiếu tự tin ở bản thân, không làm gương và truyền cảm hứng được cho người khác.

05

Đã tham dự nhiều khóa học, tốn rất nhiều tiền bạc nhưng vì khả năng hành động yếu kém nên không thể vận dụng được, kết quả chẳng đâu vào đâu cả.

THÌ ĐÂY SẼ LÀ CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO BẠN!

Lãnh đạo bản thân để Tập Trung Hành Động Siêu Tốc chính là con đường tuyệt vời nhất để đạt được 3 giá trị cùng một lúc. 

Tài Chính

Thu Về Ít Nhất 1-5 Tỷ Đồng Từ Những Ý Tưởng Và Tiềm Năng Sẵn Có Nhưng Đang Bị Trì Hoãn Và Chưa Được Triển Khai

 Sức Khỏe

Rũ Bỏ Các Thói Quen Xấu, Chinh Phục Các Thói Quen Tốt Để Lấy Lại Sức Khỏe, Cơ Thể Tràn Đầy Năng Lượng Và Luôn Sẵn Sàng Tham Gia Các Hoạt Động Ưa Thích.

Thời Gian

Có Thêm Ít Nhất 3-5 Tiếng Để Dành Thời Gian Cho Các Dự Án Mới, Cho Bản Thân Và Gia Đình.

Nếu bạn muốn đạt được cả 3 giá trị trên và bạn muốn sống một cuộc đời tràn đầy hạnh phúc, ý nghĩa mỗi ngày XIN CHÚC MỪNG bạn đã đến đúng chỗ!

Tại Sao Bạn Nên Chọn Chúng Tôi?

THỰC CHIẾN

Học Viên Được Thực Chứng Ngay Kết Quả Từng Kiến Thức Trong Quá Trình Huấn Luyện.

CÔNG NGHỆ

Chuyển Giao Toàn Bộ Hệ Thống Phần Mềm Công Cụ Theo Hình Thức Coaching 1-1

CÁ NHÂN HÓA

Giải Pháp Được Thiết Kế Riêng Cá Nhân Hóa Chính Xác Cho Từng Học Viên.

ĐỒNG HÀNH

Đồng Hành Hỗ Trợ Chuyên Sâu Cho Đến Khi Học Viên Đạt Kết Quả Cam Kết.

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA

CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN NÀY ?

Khung Nội Dung Chương Trình

 Gồm 8 Tuần + 30 Ngày Thách Thức

Tuần 01: Nghi Thức Thói Quen Top 5% Nhà Vô Địch

Kiến tạo nền móng nghi thức thói quen ngập tràn năng lượng và cảm hứng hành động ngay lúc bình minh. Tận hưởng niềm vinh quang rực rỡ ngay khi đón chào ngày mới để làm bàn đạp cho một ngày quyết liệt và đầy hào hứng. Có thêm 3h mỗi ngày để nâng cấp đột phá toàn bộ hệ thống thể lực, trí lực, tâm lực và chăm sóc cho bản thân và gia đình thân yêu. Làm rắn chắc cơ bắp kỷ luật của bản thân và giành chiến thắng lớn đầu tiên trong việc lột xác chính mình.

Tuần 02: Kiến Tạo Giấc Mơ Vĩ Đại

Xây dựng bức tranh mục tiêu rõ ràng giải phóng tiềm năng và đánh thức sức mạnh tiềm ẩn trong bạn. Hiện thực hóa bức tranh mục tiêu cuộc đời thành kế hoạch năm, tháng, tuần ngày một cách logic. Sử dụng công nghệ quản lý công việc 1 trang giấy mạnh mẽ, nhanh gọn, khoa học từ đó dễ dàng theo dõi và hoàn thành công việc cá nhân của mình theo các mốc thời gian.

Tuần 03: Chiến Đấu Siêu Tập Trung Như Một Tia Lazer

Thoát khỏi sự lôi kéo của mạng xã hội, phim ảnh, điện thoại, các thiết bị điện tử, những thứ đang gây lãng phí thời gian, mất tập trung, trì hoãn mỗi ngày. Làm việc tập trung như một tia lazer mà không mệt mỏi, công việc năng suất gấp x10 lần nhờ phương pháp 3 giai đoạn công việc. Ứng dụng ma trận công việc để tập trung 80% thời gian giá trị cho 20% công việc quan trọng nhất, khiến ta x10 lần tốc độ hoàn thành mục tiêu.

Tuần 04: Định Tâm Bám Đuổi Mục Tiêu Mãnh Liệt.

Nắm giữ 5 bước định tâm bám đuổi mãnh liệt không rời bỏ cho đến khi hoàn thành mục tiêu. Sử dụng nhuần nhuyễn 2 tuyệt chiêu vàng để x10 tốc độ hành động ngay lập tức. 

Tuần 05: Xây Dựng Tinh Thần Siêu Chiến Binh.

Đổ đầy phẩm chất quyết tâm và kỷ luật của bản thân bằng sự cảm nhận liên thông. Nắm giữ phép thuật để tạo ra bất cứ trạng thái tinh thần tích cực nào bạn mong muốn. Không gì có thể ngăn cản bạn tiến tới việc hoàn thành mục tiêu của mình.

Tuần 06: Khai Phá Động Cơ Hành Động Không Giới Hạn.

Khám phá công tắc động lực cá nhân của bản thân, chủ động tạo động lực và cảm hứng cho chính mình trong mỗi phút giây. Nắm giữ bí quyết vàng để duy trì và mở rộng ý chí bản thân quyết liệt và bây giờ không gì có thể giới hạn bạn.

Tuần 07: Nghệ Thuật Làm Chủ Cảm Xúc Thông Thái

Tổng thể chiến lược để xuyên phá các cảm xúc tiêu cực khiến ta chùn bước trên hành trình chinh phục mục tiêu. Bí quyết để không mất 1-3-5 năm sống trong cảm xúc tiêu cực, vượt lên chính mình trong nháy mắt và tiến tới mục tiêu trong hạnh phúc và bình an. 

Tuần 08: Chiến Thắng Nhỏ Cuộc Đời Lớn.

Khám phá suối nguồn hạnh phúc của cuộc đời mình. Bí quyết để phát triển bản thân không giới hạn. Tận hưởng niềm vui mọi lúc, mọi nơi, mọi công việc trên hành trình chinh phục mục tiêu để đi nhanh hơn, xa hơn và Không Bao Giờ bỏ cuộc. Thoát khỏi những sự đau khổ của việc sốt ruột, áp lực và chán nản.

30 Ngày Thách Thức Chính Mình

Thời điểm tuyệt vời để thách thức các giới hạn của bản thân, đánh đổ những mục tiêu trước mắt, dồn toàn lực để tự mình vận dụng toàn bộ hệ thống kiến thức trong 8 tuần một cách nhuần nhuyễn vào trong đời sống. Kiểm chứng xem bản thân bạn đã lột xác như thế nào trong thời gian vừa qua.

Nội Dung Chi Tiết Chương Trình

 8 Tuần

Tuần 01: Nghi Thức Thói Quen Top 5% Nhà Vô Địch

Tuần 02: Kiến Tạo Giấc Mơ Vĩ Đại

Tuần 03: Chiến Đấu Siêu Tập Trung Như Một Tia Lazer

Tuần 04: Định Tâm Bám Đuổi Mục Tiêu Mãnh Liệt

Tuần 05: Xây Dựng Tinh Thần Siêu Chiến Binh

Tuần 06: Khai Phá Động Cơ Hành Động Không Giới Hạn

Tuần 07: Nghệ Thuật Làm Chủ Cảm Xúc Thông Thái

Tuần 08: Chiến Thắng Nhỏ Cuộc Đời Lớn

TRẦN DƯƠNG 

HLV Kỷ Luật & Phát Triển

 Bản Thân. 

Website cá nhân:

https://tranduong.net/

6 năm kinh nghiệm huấn luyện, đào tạo hơn 10 ngàn học viên trên toàn quốc.

Chủ sở hữu kênh Youtube 115.000 subscribers về chủ đề Phát Triển Bản Thân.

Chia sẻ các video có > 5.000.000 views về chủ đề Phát Triển Bản Thân trên mạng xã hội.

Người sáng lập ra khóa huấn luyện nổi tiếng Từ Bình Thường Đến Phi Thường giúp cho học viên duy trì kỷ luật > 500 ngày đều đặn và dễ dàng.

Diễn giả nhà đào tạo từng đứng sân khấu của NIK, Viện Đào Tạo Bách Khoa, Đại Học FPT…

Người tạo ra trường phái phát triển bản thân PROMTITAN. 

Người chuyên giúp đỡ các lãnh đạo, chủ doanh nghiệp x10 hiệu suất hành động, phá bỏ mọi giới hạn và phát triển bản thân không giới hạn.

Toàn Bộ Quyền Lợi Chi Tiết 

Của Học Viên Khi Tham Dự FAS

BIG PROMISE – CAM KẾT LỚN DÀNH CHO HỌC VIÊN FAS

CAM KẾT THÀNH CÔNG

HOÀN THÀNH 3 MỤC TIÊU QUAN TRỌNG 

Huấn luyện viên sẽ đồng hành, kèm cặp, tư vấn và hỗ trợ cho đến khi bạn hoàn thành 3 mục tiêu quan trọng của riêng bạn trong 01 năm tới.

CAM KẾT THAY ĐỔI BỀN VỮNG

 HUẤN LUYỆN 01 LẦN THAY ĐỔI MÃI MÃI

Bạn sẽ không cần phải lo lắng và sợ hãi về việc “ngựa quen đường cũ”. Chỉ trong 8 tuần và 30 ngày thách thức, bạn sẽ hoàn toàn lột xác và trở thành một con người mới. Với quy trình PROMTITAN và sự hỗ trợ của chúng tôi sẽ giúp cho bạn thay đổi bền vững và lâu dài.

Kết Quả Học Viên

Lột xác trở thành một con người hoàn toàn khác, một người sống hạnh phúc trong từng phút giây, hành động quyết liệt và hoàn thành mọi mục tiêu đặt ra (một ngày chỉ ngủ 3-4 tiếng).

Thay vì ngày xưa rảnh không có gì làm thì giờ khao khát có thêm thời gian để rèn luyện bản thân.

Duy trì kỷ luật > 90 ngày. Hoàn thành chứng chỉ quản lý PMP (đã trì hoãn 3-5 năm) vào tháng 04/2022.

Duy trì thói quen kỷ luật >200 ngày.

Có thêm 6 tiếng mỗi ngày cho công việc và người thân. Hoàn thành mục tiêu giúp công ty đạt

 1 triệu $/ năm

Làm việc 3h bằng 8h ngày xưa. Có thêm ít nhất 5 tiếng mỗi ngày. Giảm được 4kg cân nặng. Duy trì thói quen kỷ luật > 100 ngàyHoàn thành 4 dự án BĐS với lợi nhuận > 1 triệu $.

Hết 90% căn bệnh thoát vị đĩa đệm, sẵn sàng đi đá bóng trở lại. Chỉ số mỡ máu giảm được từ 12. xuống 4.

 

Duy trì kỷ luật thói quen > 90 ngày. Có thêm 2-3 tiếng mỗi ngày để hành động. 

Rõ ràng về mục tiêu và hành động bám sát mục tiêu rất quyết liệt. Tinh thần luôn tích cực, hạnh phúc, mỗi khoảnh khắc sống đều ý nghĩa.

Có Thêm 24h Mỗi Ngày Để Sống. X10 Năng Suất Hành Động. Thay Đổi Đột Biến Sau 7-8 Năm Chưa Bao Giờ Có Điều Này. Duy Trì Thói Quen Kỷ Luật > 145 ngày.

Lựa Chọn Được Hướng Đi Kinh Doanh Mới Phù Hợp Đam Mê Sở Trường Của Bản Thân. 

Duy trì thói quen kỷ luật > 145 ngày.Khả năng hành động siêu tốc, có thêm 2-5 tiếng mỗi ngày để làm gì tùy thích.Thu về gấp 3-4 lần số vốn bỏ ra để đầu tư vào chương trình.

Co

Duy trì thói quen kỷ luật > 700 ngày. Hiệu suất x10 lần. Có thêm 6 tiếng mỗi ngày để hành động. Đạt thành tích IELTS 8.0. Thu nhập gấp 4 lần thu nhập cũ và có một niềm tin mới mình hoàn toàn khởi nghiệp kinh doanh được.

Duy trì thói quen kỷ luật > 200 ngày. Có thêm 6 tiếng mỗi ngày để hành động. Hoàn thành mục tiêu 2021 mua mảnh đất trị giá 1.3 tỷ đồng.

Từ một người luôn cảm thấy thiếu thốn, đau khổ, chạy theo đồng tiền, bây giờ đã trở thành người hoàn toàn cảm thấy hạnh phúc và giàu có mỗi ngày. 

Từ một người lười biếng trở thành người chăm chỉ và thường xuyên làm việc nhà. Thuyết phục được vợ cùng nhau phát triển bản thân.

Trở Thành Một Người Có Khả Năng Biến Ước Mơ Thành Sự Thật Ngay Hôm Nay

Liên Hệ