RÈN KỶ LUẬT ĐỂ THÀNH CÔNG

Sở Hữu Sức mạnh Kỷ Luật Bản Thân Để Chinh Phục

Bất Kỳ Mục Tiêu Nào Bạn Mong Muốn

RÈN KỶ LUẬT ĐỂ THÀNH CÔNG

Sở Hữu Sức mạnh Kỷ Luật Bản Thân Để Chinh Phục

Bất Kỳ Mục Tiêu Nào Bạn Mong Muốn

CHƯƠNG TRÌNH GIÚP BẠN RÈN LUYỆN
KỶ LUẬT BẢN THÂN ĐỂ CÓ MỨC THU NHẬP MƠ ƯỚC

CHƯƠNG TRÌNH:

KHÓA HỌC NÀY DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI ĐANG

TRÌ HOÃN

Bạn biết việc mình cần phải làm nhưng lại trì hoãn, né tránh khiến công việc dồn nén, chất đống về sau.

LÀM VIỆC THEO CẢM XÚC

Làm việc theo cảm xúc nên doanh thu không đều, lúc cao lúc thấp (Hứng lên thì làm đủ thứ nhưng chỉ được một thời gian là tụt mood, chán nản chẳng muốn làm gì).

KHẢ NĂNG HÀNH ĐỘNG

Bạn biết rằng nếu mình kỷ luật tốt hơn, hành động tốt hơn thì chắc chắn thu nhập sẽ gia tăng đáng kể.

HAY BỎ CUỘC

Bạn đặt ra mục tiêu, lên kế hoạch nhưng vì thiếu kỷ luật nên chỉ được một thời gian là bỏ cuộc.

HIỆU SUẤT THẤP

Làm việc hay bị mất tập trung liên tục, 1 ngày không làm được mấy việc, toàn xử lý sự vụ linh tinh, coi như ngày làm việc được 2 – 3h.

TỰ TI

Cảm thấy tự ti, sợ rằng mình không đạt được ước mơ vì bản thân yếu kém. Luôn mang cảm giác tiếc nuối bởi vì đã không làm hết sức mình.

TRONG CHƯƠNG TRÌNH NÀY BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC ĐIỀU GÌ?

Làm thế nào để chấm dứt trì hoãn và tràn đầy động lực chiến đấu mỗi ngày?

Làm bùng cháy ngọn lửa động lực trong mình, tự bật tắt được công tắc động lực cho bản thân bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu không cần phải chờ bất cứ ai hoặc khóa học nào truyền động lực cho mình cả.

Làm thế nào để x2 – x5 – x10 – x20 lần thu nhập của bạn hiện tại?

⇒ x3 – x5 – x10 năng suất công việc, hoàn thành mọi mục tiêu bạn đặt ra một cách tốc độ, chấm dứt sự trì hoãn, làm việc tập trung cao độ với mức năng lượng cao.

Làm thế nào để Không Cần Biết Chiến Lược Và Kế Hoạch cũng có thể chinh phục những mục tiêu bạn đặt ra?

Hoàn thành các mục tiêu đặt ra, tự hào về bản thân và trở thành tấm gương truyền cảm hứng cho những người xung quanh.

Bí quyết giúp bạn cam kết kiên trì tới cùng với mục tiêu, không bỏ cuộc, bỏ dở giữa chừng?

BÍ QUYẾT viết mục tiêu bỏ cuộc còn khó hơn kiên trì làm đến cùng. Phương pháp lập mục tiêu thông minh nâng tỷ lệ hoàn thành mục tiêu đến 90%

GIỚI THIỆU VỀ GIẢNG VIÊN

Chào bạn, tôi là Trần Dương, Huấn Luyện Viên về kỷ luật và phát triển cá nhân.

Xuất phát điểm tôi từng là sinh viên của trường đại học FPT ngành kỹ thuật phần mềm. Như bao sinh viên khác, mong muốn ngày đó của tôi đơn thuần chỉ là trở thành một kỹ sư phần mềm, sau khi ra trường, sẽ đi làm ở Nhật Bản, kiếm tiền rồi gửi về gia đình.

Nhưng đến khi được là 1 trong 4 sinh viên được chọn để đi học tại Ấn Độ, tôi lại rơi vào tình trạng mất ngủ triền miên vì nhớ nhà, thấy mình bị bó buộc và không hề hạnh phúc. Tôi đã từ bỏ luôn giấc mơ kỹ sư sống tại Nhật trước sự phản đối gay gắt của gia đình.

Những năm tháng ra trường khởi nghiệp của tôi là những năm tháng đầy khó khăn, chật vật. Dành dụm được bao nhiêu tiền là đổ vào các khóa học, biết rất nhiều kiến thức nhưng nghèo vẫn hoàn nghèo, đói vẫn hoàn đói, đói đến mức có ngày không có cơm ăn, đầy tự ti, mặc cảm và dần dần nghi ngờ về năng lực của bản thân.

Trở ngại lớn nhất tại thời điểm đó của tôi là thường xuyên rơi vào tình trạng thức khuya, dậy muộn nhưng không phải để học hay làm việc mà là để lướt web, cày phim. Liên tục như vậy khiến cho người uể oải chán chường không còn muốn làm gì.

Mang tiếng là ra ngoài khởi nghiệp, nhưng tôi không có mục tiêu, kế hoạch rõ ràng nên cứ rơi vào tình trạng loanh quanh, trì hoãn, không tập trung. Rốt cục cái gì tôi cũng nhanh chán, bỏ cuộc.

Năm 2018 thông qua một khóa học cùng thầy Trần Việt Quân, tôi nhận ra một yếu tố then chốt khiến cho mình mãi vẫn là kẻ thất bại. Vấn đề của tôi là dù liên tục học hỏi, và có rất nhiều kiến thức, nhưng lại thiếu khả năng chuyển hóa những kiến thức đó vào đời sống để tạo ra kết quả. 

Điểm tử huyệt của tôi chính là Năng Lực Thực Thi. Nếu tôi cải thiện được năng lực này, thì một đồng tôi bỏ ra mua khóa học, khi áp dụng thành công, tôi sẽ thu được 10 đồng, 100 đồng, thậm chí 1000 đồng. Khoảnh khắc nhận ra đó đã thực sự thay đổi cuộc đời tôi. 

Thêm vào đó, tôi hiểu rằng một mình khởi nghiệp khác hẳn với khi làm trong công ty, tổ chức, không có ai quản lý, giám sát, nhắc nhở, thúc ép, tôi hoàn toàn tự do đồng nghĩa với việc phải tự quản lý, lãnh đạo được bản thân mình. Không có kỷ luật bản thân thì cầm chắc thất bại.

Tiếp tục học hỏi từ các bậc thầy hàng đầu về kỷ luật bản thân, dần dần tôi biết rằng mình không làm được là do không có phương pháp đúng. Tôi bắt đầu thích thú với việc kỷ luật, thực hành liên tục một cách mạnh mẽ và liên tục gặt hái được những kết quả đến với mình.

Trong 2 năm liên tục, nhờ kỷ luật, tôi hoàn thành việc quay được 1000 video. Có kênh Youtube đạt nút bạc với 120K subscribers về chủ đề Kỷ Luật và Phát Triển Bản Thân. 

Tôi được mệnh danh là “siêu nhân” ở các lớp học vì học đến đâu tôi thực hành đến đó và mang về doanh thu gấp 5-10 lần số tiền tôi bỏ ra.

Kỷ luật giúp tôi trở thành đại sứ của Time To Change cùng với thầy Vũ Chí Thành – hiệu trưởng trường đại học FPT, Hoa Hậu Lương Thùy Linh, Youtuber Dino Vũ… Tôi quay trở lại Đại học FPT thực hiện ước mơ ấp ủ từ lâu của mình, trò chuyện và chia sẻ với hàng trăm sinh viên, chia sẻ với các em câu chuyện của mình.

Kỷ luật giúp tôi hoàn thành cuộc thi Marathon 42km và chinh phục giải đấu Iron Man 3 môn phối hợp bơi đạp chạy. Một giấc mơ tôi đã từng nghĩ mình không bao giờ làm được.

Kỷ luật đã giúp tôi đứng trên nhiều sân khấu, giảng dạy cho hơn 20.000 người trên toàn quốc, trở thành top 5% huấn luyện viên phát triển cá nhân được trả phí kèm cặp cao nhất Việt Nam với những chương trình từ 15.000$ – 30.000$. Học viên của tôi là các chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư và các bạn trẻ khởi nghiệp.

Giờ đây, khát khao của tôi là giúp đỡ mọi người được trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình và sống một cuộc đời không hề nuối tiếc.

Hãy giữ ngay cho mình một chỗ miễn phí nếu bạn đã sẵn sàng cùng tôi lột xác bản thân nhé!

Ý KIẾN CỦA CHUYÊN GIA VỀ GIẢNG VIÊN

“Bạn nào muốn rèn nghị lực và thói quen tốt nên tham gia ngay chương trình huấn luyện thực chiến của Trần Dương.”

Thầy Trần Việt Quân
Sáng lập và cố vấn trường liên cấp Tuệ Đức – Giảng viên đào tạo Viện Đào Tạo Bách Khoa

“Trần Dương là một siêu sao về việc giúp đỡ mọi người kỷ luật và phát triển cá nhân. Anh ấy nâng tỷ lệ học viên thành công trong chương trình của mình lên đến 100%.”

Thầy Nguyễn Thành Tiến
Sáng lập tổ chức giáo dục NIK từ 2012 với 60.000 học viên. Tác giả sách 05 Bước trở thành Đa triệu phú. Chuyên gia đào tạo đầu tư bất động sản.

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN SAU CHƯƠNG TRÌNH

Chơi Video

HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, CƠ HỘI GIÚP BẠN ĐỘT PHÁ DOANH SỐ

KẾT NỐI VỚI HỖ TRỢ VIÊN

QUÉT MÃ QR HOẶC KẾT BẠN VỚI ZALO SỐ 0965-686-062

GỬI TIN NHẮN: “TÔI MUỐN ĐĂNG KÝ TƯ VẤN”

Đăng ký ngay